Tin tức

5 đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

tieuchuansanphamvn@gmail.com

0934 475 393

Menu
Tin tức

Vì sao cần phải có chứng nhận Iso 22000 và HACCP trong quản lý an toàn thực phẩm?

Ngày đăng: 19/12/2022
Chứng nhận ISO 22000 và HACCP giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý an toàn thực phẩm: tăng cường kiểm soát quản lý rủi ro trong chuỗi cung ứng thực phẩm của bạn

ISO 22000 và GMP trong kinh doanh thực phẩm

Ngày đăng: 19/12/2022
Tiêu chuẩn ISO 22000 tương thích và hài hòa với các tiêu chuẩn hệ thống quản lý quốc tế khác, bao gồm ISO 9001.

Quy định về tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 05/12/2022
Giấy chứng nhận và quy định về tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm là giấy phép được cơ quan có thẩm quyền cấp cho những người chủ sở hữu kinh doanh và các cơ sở sản xuất khác

ISO 9001 có bao nhiêu điều khoản

Ngày đăng: 04/12/2022
Mỗi điều khoản phụ này chứa các yêu cầu và quy trình riêng phải được tuân theo để doanh nghiệp đạt được chứng nhận thành công, cũng như hưởng lợi từ mọi thứ đến từ hệ thống quản lý chất lượng được thực hiện đúng.

Phân tích mối nguy HACCP cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 04/12/2022
HACCP là một hệ thống quản lý rủi ro cung cấp thêm một lớp bảo mật cho ngành công nghiệp thực phẩm. Các nguyên tắc HACCP được quốc tế công nhận.

Tầm quan trọng của giấy chứng nhận ATTP

Ngày đăng: 04/12/2022
Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm chứng minh rằng một người có kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết để xử lý thực phẩm một cách an toàn.

Các hệ thống quản lý chất lượng hiện nay (QMS)

Ngày đăng: 03/12/2022
QMS cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn và cho phép nó đáp ứng nhu cầu của khách hàng. ISO 9000 định nghĩa quản lý chất lượng là tài liệu của tất cả các quy trình kinh doanh được mọi người theo sát chặt chẽ

Xây dựng HACCP cho quy trình sản xuất

Ngày đăng: 03/12/2022
Hệ thống HACCP yêu cầu các mối nguy sinh học, hóa học hoặc vật lý tiềm ẩn được xác định và kiểm soát tại các điểm cụ thể trong quy trình

ISO 9001:2015 yêu cầu về sự cải tiến liên tục

Ngày đăng: 03/12/2022
Những thay đổi được đưa ra trong bản ISO 9001:2015 yêu cầu sự cải tiến liên tục nhằm đảm bảo rằng ISO 9001 tiếp tục thích ứng với môi trường thay đổi mà các tổ chức hoạt động trong đó

Phụ lục thông tư 14/2013/tt-byt

Ngày đăng: 24/11/2022
Dưới đây, Chứng nhận ISO sẽ cung cấp bạn 4 điều thuộc phụ lục thông tư 14/2013/tt-byt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua những thông tin bên dưới.

Mối nguy vật lý và những mối nguy khiến thực phẩm không an toàn

Ngày đăng: 24/11/2022
Để giúp bạn có được một cái nhìn tổng thể liên quan đến các mối nguy khiến thực phẩm không an toàn nói chung và mối nguy vật lý nói riêng, Chứng nhận ISO đã tạo ra bài viết này.

Giấy tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 24/11/2022
Đối với những đơn vị đang kinh doanh, sản xuất, cung ứng thực phẩm, cần phải có giấy tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm.
2020 Copyright © VINAQUALITY COMPANY . All rights reserved. Design by nina.vn
1
icon_zalod
images