Chứng nhận ISO 22000 và HACCP giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý an toàn thực phẩm: tăng cường kiểm soát quản lý rủi ro trong chuỗi cung ứng thực phẩm của bạn
Giấy chứng nhận và quy định về tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm là giấy phép được cơ quan có thẩm quyền cấp cho những người chủ sở hữu kinh doanh và các cơ sở sản xuất khác
Mỗi điều khoản phụ này chứa các yêu cầu và quy trình riêng phải được tuân theo để doanh nghiệp đạt được chứng nhận thành công, cũng như hưởng lợi từ mọi thứ đến từ hệ thống quản lý chất lượng được thực hiện đúng.
QMS cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn và cho phép nó đáp ứng nhu cầu của khách hàng. ISO 9000 định nghĩa quản lý chất lượng là tài liệu của tất cả các quy trình kinh doanh được mọi người theo sát chặt chẽ
Những thay đổi được đưa ra trong bản ISO 9001:2015 yêu cầu sự cải tiến liên tục nhằm đảm bảo rằng ISO 9001 tiếp tục thích ứng với môi trường thay đổi mà các tổ chức hoạt động trong đó
Dưới đây, Chứng nhận ISO sẽ cung cấp bạn 4 điều thuộc phụ lục thông tư 14/2013/tt-byt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua những thông tin bên dưới.
Để giúp bạn có được một cái nhìn tổng thể liên quan đến các mối nguy khiến thực phẩm không an toàn nói chung và mối nguy vật lý nói riêng, Chứng nhận ISO đã tạo ra bài viết này.