Tin tức

5 đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

tieuchuansanphamvn@gmail.com

0934 475 393

Menu
Tin tức

Một số lợi ích khi doanh nghiệp có chứng nhận ISO 9001

Ngày đăng: 03/02/2023
Chứng nhận ISO 9001 cung cấp cho khách hàng chứng cứ rằng doanh nghiệp đang tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Từ đó làm tăng tin cậy và uy tín với khách hàng

ISO 9001:2015 mang lại doanh nghiệp an toàn chất lượng của mỗi sản phẩm

Ngày đăng: 17/01/2023
Quản lý chất lượng là hành động quản lý tất cả các hoạt động và chức năng cần thiết để duy trì mức độ xuất sắc nhất quán trong một tổ chức, sản phẩm hoặc dịch vụ. Chất lượng là một yếu tố thiết yếu giúp phân biệt một tổ chức với các đối thủ cạnh tranh. Thực hiện các sáng kiến chất lượng sẽ dẫn đến các sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng, tăng doanh thu và năng suất cho tổ chức.

Bánh kẹo tết bị phạt vì thiếu chứng nhận HACCP

Ngày đăng: 17/01/2023
Việc thiếu chứng nhận HACCP có thể dẫn đến nhiều vấn đề hơn, bao gồm cả sự ngờ vực giữa các bên liên quan tiềm năng, nhưng các thanh tra viên thường phát hiện ra vấn đề này trước khi các công ty khác làm.

Các chứng nhận cần có trong sản xuất bánh kẹo

Ngày đăng: 17/01/2023
HACCP là một hệ thống an toàn thực phẩm trong quy trình sản xuất từ nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng, trong đó tất cả các điểm (nguồn ô nhiễm) trong quy trình có thể dẫn đến các vấn đề, chẳng hạn như ngộ độc thực phẩm

Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 mới cần thiết cho Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 15/01/2023
ISO 22000:2018 là chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Bất kỳ tổ chức nào trong chuỗi thực phẩm đều phải đặt ra yêu cầu về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

Doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực sau bát buộc phải có ISO 9001

Ngày đăng: 15/01/2023
Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, chất lượng là chìa khóa để giữ chân khách hàng. Chứng nhận ISO 9001 là Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng được công nhận nhất trên thế giới.

ISO 22000 mới 2023 kết hợp các nguyên tắc Phân tích mối nguy HACCP

Ngày đăng: 15/01/2023
Ngày 1 tháng 9 năm 2008 đánh dấu kỷ niệm ba năm tiêu chuẩn ISO 22000, "Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Yêu cầu đối với bất kỳ tổ chức nào trong chuỗi thực phẩm."

Vụ việc thu hồi toàn quốc 3 sản phẩm tẩy trang Bioderma và lưu ý về thủ tục Công bố mỹ phẩm cho Doanh nghiệp tổ chức kinh doanh sản xuất mỹ phẩm

Ngày đăng: 09/01/2023
Ngày 27/12/2022, Cục Quản lý dược vừa có Công văn 13663/QLD-MP Đình chỉ lưu hành, thu hồi toàn quốc 3 sản phẩm tẩy trang Bioderma.

Giấy chứng nhận ISO, HACCP, IFS... thay thế Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 09/01/2023
Trong quá trình tư vấn, VinaQuality gặp nhiều trường hợp doanh nghiệp, cơ sở, HKD muốn áp dụng hệ thống HACCP, ISO 22000... Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (VS ATTP) đã hết hiệu lực băn khoăn rằng liệu có thể chuyển qua cấp Giấy chứng nhận ISO 22000, HACCP bên các Tổ chức chứng nhận hay không?

Phân tích mối nguy hại và kiếm soát chất lượng HACCP

Ngày đăng: 29/12/2022
HACCP là một hệ thống phòng ngừa và là một phần của luật pháp Châu Âu. Tất cả các tổ chức liên quan đến việc chuẩn bị, xử lý, đóng gói, vận chuyển và phân phối thực phẩm đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn HAACP

Đánh giá và giám sát doanh nghiệp theo tiêu chuẩn iso 9001

Ngày đăng: 29/12/2022
Ra quyết định dựa trên bằng chứng trong ISO 9001 là một trong bảy nguyên tắc chính làm cơ sở cho tiêu chuẩn QMS. Để quản lý QMS của bạn đúng cách, bạn muốn dựa vào dữ liệu tốt hơn là chỉ đoán xem cần phải làm gì.

Những tiêu chuẩn HACCP trong đóng hộp thực phẩm

Ngày đăng: 29/12/2022
Đào tạo về an toàn thực phẩm là vô cùng quan trọng vì nhiều lý do khác nhau trong một số ngành công nghiệp. Từ những người bán lẻ thực phẩm cho đến những người làm việc trực tiếp trong quá trình sản xuất thực phẩm
2020 Copyright © VINAQUALITY COMPANY . All rights reserved. Design by nina.vn
1
icon_zalod
images