5 đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
tieuchuansanphamvn@gmail.com
0934 475 393
Tại sao cần phải tiến hành kiểm nghiệm đối với thực phẩm thường?
Thực phẩm là mọi thứ chúng ta sử dụng để ăn, uống với mục đích bổ sung dinh dưỡng, năng lượng hoặc do sở thích. Thực phẩm không được dùng để điều trị bệnh.
Thực phẩm thường là loại thực phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe và không có tác dụng chính đặc biệt và cách sử dụng đặc biệt nào.
Thực phẩm thường được phân thành 2 loại:
Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, thực phẩm bao gói sẵn cần thực hiện thủ tục tự công bố sản phẩm. Mà Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng là điều kiện cần để tiến hành tự công bố.
Vì vậy, doanh nghiệp cần phải tiến hành kiểm nghiệm an toàn của sản phẩm sản phẩm trước khi tự công bố sản phẩm.
Vậy đối với thực phẩm tươi sống có cần phải kiểm nghiệm không? Câu trả lời là có. Tuy đối với thực phẩm tươi sống quá trình này không bắt buộc nhưng nó có thể mang lại những lợi ích sau:
Mỗi loại thực phẩm có các chỉ tiêu kiểm nghiệm khác nhau. Doanh nghiệp cần tham khảo những tài liệu sau để xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm đúng với sản phẩm của mình.
Để đảm bảo chất lượng thực phẩm, điều chỉnh quy trình sản xuất, tạo dựng niềm tin với khách hang, Doanh nghiệp cần tiến hành kiểm nghiệm đối với sản phẩm thực phẩm của bản thân trước khi đưa ra thị trường.
Mobile: 0934 475 393
Tel: 028 626 72431
Mobile: 0931 444 642
Tel: 028 626 72431
Mobile: 0931 444 641
Tel: 028 626 72431