KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG KHĂN GIẤY ƯỚT

5 đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

tieuchuansanphamvn@gmail.com

0934 475 393

Menu
KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG KHĂN GIẤY ƯỚT

  Với cái nắng gay gắt của Sài Gòn nói riêng và mùa hè cả nước nói chung thì việc làm dịu mát trên cơ thể là điều rất quan trọng và cần thiết nhất. Nắm rõ được mọi người đang cần gì nên nhiều doanh nghiệp đã nguyên cứu sản xuất, nhập khẩu để kinh doanh các sản phẩm khăn giấy ướt với kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho mọi người sử dụng.

  Không những làm dịu đi mồ hôi trên cơ thể mà nó còn là thường được dùng để làm sạch các bộ phận trên cơ thể như mặt, tay hay làm sạch vật dụng như chén, dĩa, kệ... vật dụng tiện ích trong việc chăm sóc mà còn cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Chính vì những lợi ích trên và dễ dàng sử dụng nên khăn giấy ướt được người tiêu dùng sử dụng ngày càng nhiều và cũng chính từ đó mà người tiêu dùng dành nhiều thời gian quan tâm đến thành phần hóa học cũng như chất lượng của sản phẩm.

  Khăn giấy ướt là loại khăn ẩm được làm từ các vật liệu như polyester, polypropylene, bông, bột giấy từ gỗ hoặc sợi rayo. Chúng có thể được đóng gói riêng lẻ, hoặc đồng thành hộp và được làm ẩm bằng nước cũng như các thành phần khác, như các chất làm sạch và làm ẩm. Khăn giấy ướt hiện nay thường được làm bằng vải không dệt, nước (>90%) có pha thêm 1 nồng độ nhất định các chất bảo quản và hương liệu để chống lại sự sinh sản của các loại vi khuẩn và nấm mốc có hại. Trong số các chất được sử dụng thì và Parabens và Phenoxyl Ethanol là hai cái tên đôi khi nhận được dư luận trái chiều về độ an toàn của chúng đối với sức khỏe con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khăn giấy, khăn ướt tiện ích ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho người tiêu dùng. Các doanh nghiệp kinh doanh bắt buộc phải có đầy đủ chứng từ giấy phép theo quy định nhà nước yêu cầu, một trong những giấy phép doanh nghiệp cần thực hiện là kiểm nghiệm và công bố khăn giấy trước khi bán sản phẩm ra thị trường.

  Tại sao phải kiểm nghiệm khăn giấy, khăn ướt.

  - Kiểm nghiệm khăn giấy ướt là giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ sản phẩm tinh dầu thông qua các chỉ tiêu chất lượng; tỷ trọng; chỉ số khúc xạ; góc quay cực riêng và một số chỉ tiêu khác tùy thuộc vào từng sản phẩm của mỗi tổ chức

  -  Công bố chất lượng khăn giấy ướt là căn cứ pháp lý để doanh nghiệp thực hiện kinh doanh, kiểm soát sản phẩm một cách cụ thể; dễ dàng theo tiêu chuẩn pháp luật quy định. Tạo có chỗ đứng trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.

  - Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm trong quá trình lựa chọn sử dụng; đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng.

  Kiểm nghiệm khăn giấy, khăn ướt dựa theo các quy định

  - TCVN 7065:2010 Tiêu chuẩn quốc gia về khăn giấy

  - TCVN 11528:2016 Tiêu chuẩn quốc gia về khăn ướt sử dụng một lần

  - QCVN 09:2015/BCT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh Tiêu chuẩn cơ sở do nhà sản xuất công bố.

  VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI HỖ TRỢ THỦ TỤC THỰC HIỆN HỒ SƠ

  a.Thông tin/hồ sơ khách hàng cần cung cấp.

  Giấy phép kinh doanh

  - Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm hoặc một trong các Giấy chứng nhận GMP, HACCP, ISO 22000, FFSC 22000, BRC,..

  - Mẫu sản phẩm (tối thiểu 500g/mẫu)

  - Thông tin sản phẩm.

  b.Thời gian hoàn thành.

  Kiểm nghiệm: 3-5 ngày.

  Nhng năm qua, chúng tôi đã và đang hỗ trợ dch v kiểm nghiệm sn phẩm nói chung và kiểm nghiệm sản phẩm khăn giấy ướt nói riêng cho rất nhiều doanh nghiệp. Thủ tục  thực hiện luôn nhanh chóng, chuyên nghiệp giải quyết đúng vướng mắc khách hàng đang gặp phải. Đáp ứng yêu cầu hiện hành của pháp luật Việt Nam. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  -------------------------------

  Các lĩnh vực hoạt động của công ty VINAQUALITY

  - Dịch vụ chứng nhận ISO 22000:2018, ISO 9001:2015, HACCP, GMP, VietGap,...

  Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ các vấn đề liên quan khác nếu có.

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG VINAQUALITY

  Địa chỉ: 5 Đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Điện thoại: 0934 475 393

  Email: info@chungnhaniso.org.vn

  Website: chungnhaniso.org.vn

  2020 Copyright © VINAQUALITY COMPANY . All rights reserved. Design by nina.vn
  1
  icon_zalod
  images