Dịch vụ cấp chứng nhận ISO 9001 TPHCM uy tín

5 đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

tieuchuansanphamvn@gmail.com

0934 475 393

Menu
Dịch vụ cấp chứng nhận ISO 9001 TPHCM uy tín

   

  ISO 9001 là tiêu chuẩn quản lý chất lượng được biết đến nhiều nhất và đáng tin cậy nhất. Hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới đang tìm cách thực hiện chứng nhận này. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị cung cấp chứng nhận ISO 9001 TPHCM uy tín nhất hiện nay.

  Chứng nhận ISO 9001 là gì?

  Chứng nhận ISO 9001 là gì?

  Chứng nhận ISO 9001 là một doanh nghiệp đã được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 bởi một tổ chức đánh giá hay còn gọi là bên thứ ba.

  Sau khi đã trải qua các quy trình đánh giá và nếu như doanh nghiệp đáp ứng được đầy đủ tất cả các tiêu chí thì tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành việc cấp giấy chứng nhận ISO 9001 mới nhất tức là chứng chỉ ISO 9001:2015 thay thế cho phiên bản cũ năm 2008.

  Lợi ích mà chứng nhận ISO 9001 mang lại là gì?

  Cải thiện cơ hội giành được hợp đồng

  Có được chứng chỉ ISO 9001 có thể giúp một doanh nghiệp đảm bảo quan hệ đối tác với cả khu vực công và tư. Với các đấu thầu khu vực công, chứng nhận ISO 9001 là một tín hiệu mạnh mẽ cho thấy một doanh nghiệp đang hoạt động tốt và đáng tin cậy, loại bỏ nhu cầu thẩm định rộng rãi. 

  Tương tự, nhiều tổ chức khu vực tư nhân đã đưa ra yêu cầu đối với các nhà cung cấp của họ phải được chứng nhận ISO 9001. Điều này cho thấy rằng chất lượng được coi trọng và có thể tin cậy trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp.

  Nâng cao sự hài lòng của khách hàng

  Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tiêu chuẩn ISO 9001 là theo dõi sự hài lòng của khách hàng và phản hồi bất kỳ vấn đề nào được đưa ra. Các công ty tìm kiếm và duy trì chứng nhận ISO 9001 chứng tỏ rằng họ rất coi trọng vấn đề này.

  Giảm các vấn đề về sản phẩm hoặc dịch vụ

  Các doanh nghiệp được chứng nhận ISO 9001 đang chuẩn bị tốt hơn để đối phó với những điều không mong muốn. Ví dụ: nếu một sản phẩm không đạt chuẩn, sẽ có các quy trình được áp dụng để đảm bảo rằng vấn đề được xử lý hiệu quả và không tái diễn.

  Lợi ích mà chứng nhận ISO 9001 mang lại là gì?

  Quản lý tốt hơn

  Phân tích và báo cáo phù hợp là yếu tố then chốt để vận hành tốt một doanh nghiệp. Tiêu chuẩn ISO 9001 giúp các doanh nghiệp thực hiện đúng điều này.

  Tăng tính nhất quán trong thực tiễn kinh doanh

  Việc thực hiện các thông lệ theo yêu cầu của tiêu chuẩn sẽ mang lại kiểu nhất quán có lợi cho tất cả mọi người, kể cả khách hàng. Nó đảm bảo rằng các quy trình trong một doanh nghiệp đều nhất quán, giúp nhân viên rõ ràng hơn về các nhiệm vụ liên quan, thay vì dành thời gian suy nghĩ về những việc phải làm hoặc thậm chí là bịa ra mọi thứ.

  Nâng cao sự hài lòng của nhân viên và đảm bảo công việc

  Nhân viên tận hưởng sự hài lòng trong công việc và cảm thấy an tâm hơn về công việc của họ trong một doanh nghiệp nơi các quy trình được xác định rõ ràng và quản lý chặt chẽ.

  Tiết kiệm chi phí

  Đạt được và duy trì chứng nhận ISO 9001 có thể dẫn đến phí bảo hiểm thấp hơn. Điều này là do các công ty bảo hiểm nhận ra rằng các doanh nghiệp này có các quy trình và biện pháp kiểm soát phù hợp để giảm thiểu rủi ro.

  Các quy trình kinh doanh được sắp xếp hợp lý

  Không có doanh nghiệp nào muốn các thủ tục giấy tờ không cần thiết và nhiều người đang gặp phải gánh nặng này. Kỷ luật vốn có trong tiêu chuẩn ISO 9001 có nghĩa là các quy trình kinh doanh phải được sắp xếp hợp lý. 

  Lợi ích của kiểm toán từ bên ngoài

  Đánh giá bên ngoài có lợi cho tổ chức vì họ đưa bên thứ ba đến để phân tích các quy trình kinh doanh và họ có kinh nghiệm về các vấn đề tương tự và xử lý chúng một cách hiệu quả. Kinh nghiệm của họ sẽ mang lại cho bạn một lựa chọn tốt để quan sát những gì đang diễn ra bên trong các quy trình của tổ chức bạn.

  Cải tiến liên tục

  Một hệ thống quản lý chất lượng tốt cung cấp một nền tảng vững chắc cho các cải tiến được thực hiện hàng năm.

  Cải thiện kinh doanh tổng thể

  Hiệu quả tổng hợp của những lợi ích riêng lẻ nêu trên là sự cải thiện tổng thể hoạt động kinh doanh và do đó là lợi nhuận.

  Đơn vị cung cấp chứng nhận ISO 9001 TPHCM uy tín

  Nếu bạn bị thuyết phục với những lợi thế nêu trên và muốn có cho mình chứng nhận ISO 9001 TPHCM để kinh doanh tốt hơn thì chúng tôi rất vui được kết nối với bạn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Các chuyên gia của VINAQUALITY có kỹ năng cao trong việc bắt đầu và hoàn thành toàn bộ quá trình để được chứng nhận một cách thuận tiện.

  Đơn vị cung cấp chứng nhận ISO 9001 TPHCM uy tín

  Lợi ích của chứng nhận ISO 9001 từ VINAQUALITY là chúng tôi có các chuyên gia thuần túy trong lĩnh vực này trong một thời gian dài hơn và họ đã có bề dày kinh nghiệm chinh chiến thực tiễn. Kinh nghiệm của họ có thể hoàn thành các dịch vụ kinh doanh của bạn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0934 475 393 hoặc truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ cấp chứng nhận ISO 9001 TPHCM.

  Nếu bạn đang muốn nắm trong tay chứng nhận ISO 9001 TPHCM nhanh nhất, đừng ngần ngại liên hệ với VINAQUALITY để được tư vấn nhanh nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu về chứng chỉ HACCP hoặc ISO 14001 tại liên kết đính kèm nếu muốn.

  2020 Copyright © VINAQUALITY COMPANY . All rights reserved. Design by nina.vn
  1
  icon_zalod
  images