MỐI QUAN HỆ CỦA GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

5 đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

tieuchuansanphamvn@gmail.com

0934 475 393

Menu
MỐI QUAN HỆ CỦA GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

  Để đủ điều kiện làm hồ sơ công bố thì doanh nghiệp phải có chứng nhận An toàn thực phẩm, tuy nhiên trên chứng nhận cơ sở  đủ điều kiện ATTP sẽ thể hiện rỏ phạm vi mà cơ sở được phép kinh doanh và sản xuất, tuỳ thuộc vào điều kiện cơ sở, máy móc, thiết bị mà doanh nghiệp sẽ xin được những phạm vi tương ứng.

  Không thể công bố sản phẩm vì chứng nhận an toàn thực phẩm mắc nhiều lỗi, nhiều trường hợp doanh nghiệp đã bị trả hồ sơ vì chứng nhận an toàn thực phẩm chưa hợp lệ:

  - Chứng nhận ATTP đã hết hạn tại thời điểm thực hiện công bố.

  - Có chứng nhận ATTP là được công bố tất cả các sản phẩm -> Việc này không đúng vì trên chứng nhận ATTP sẽ thể hiện rỏ phạm vi mà cơ sở được phép sản xuất. Ví dụ bạn được cấp cho phạm vi sản xuất cà phê thì chỉ được phép công bố cho sản phẩm cà phê, nếu bạn muốn công bố sản phẩm khác như bánh thì bạn phải bổ sung phạm vi vào trong chứng nhận ATTP

  - Những quán ăn, nhà hàng, quán cà phê đã được cấp chứng nhận ATTP tuy nhiên trong phạm vi thể hiện là kinh doanh dịch vụ ăn uống thì những cơ sở này không có chức năng sản xuất và sẽ không đủ điều kiện để làm hồ sơ công bố

  Cần hiểu đúng về tự công bố sản phẩm

  Tự công bố là doanh nghiệp tự chịu trách nhiệm với thông tin mình khai báo. Sau khi hoàn thành sẽ có hai bản tự công bố, một bản được niêm yết tại cơ sở, một bản nộp lên cơ quan tiếp nhận.

  - Trước năm 2018, hằng năm doanh nghiệp phải thực hiện kiểm nghiệm định kì tuy nhiên sau năm 2018 thì quy định này đã được bãi bỏ vì vậy doanh nghiệp không cần phải thực hiện kiểm nghiệm định kì cũng như làm lại hồ sơ tự công bố.

  - Không phải cứ thay đổi thông tin trong sản phẩm thì doanh nghiệp phải làm lại hồ sơ tự công bố, tuỳ thuộc vào thông tin thay đổi mà doanh nghiệp cần làm lại hoặc nộp công văn lên cơ quan tiếp nhận.

  - Kiểm quá nhiều chỉ tiêu tuy nhiên không đúng theo nhóm chỉ tiêu theo quy định, việc này khiến hồ sơ công bố không hợp lệ.

  - Công ty ở Lâm Đồng nhưng nộp hồ sơ ở HCM ? Không được vì địa chỉ trên giấy phép kinh doanh của công ty đứng ra công bố ở tỉnh nào thì hồ sơ phải được nộp về cơ quan tiếp nhận ở tỉnh đó.                  

  Nếu như bạn đang cần tìm đơn vị tư vấn toàn diện, không chỉ hỗ trợ bạn ở giai đoạn cấp phép mà còn đồng hành giúp bạn tránh được các rủi ro về mặt thanh tra, hậu kiểm sau này thì VINAQUALITY là sự lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau, làm thế nào để biết được mức giá có hợp lý với chất lượng dịch vụ hay không ?

  Hãy liên hệ VINAQUALITY

  - Uy tín

  - Chi phí hợp lý

  - Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm

  - Tiết kiệm thời gian, năng suất

  - Cung cấp nhiều dịch vụ cùng lúc cho doanh nghiệp

  -------------------------------

  Các lĩnh vực hoạt động của công ty VINAQUALITY

  - Dịch vụ cấp chứng nhận ISO 22000:2018, ISO 9001:2015, HACCP, GMP, VietGap,...Đào tạo.

  Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ các vấn đề khác nếu có.

   

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ NHANH CHÓNG và MIỄN PHÍ.

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG VINAQUALITY

  Địa chỉ: 5 Đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Điện thoại0934 475 393

  Email: info@chungnhaniso.org.vn

  Website: chungnhaniso.org.vn

  2020 Copyright © VINAQUALITY COMPANY . All rights reserved. Design by nina.vn
  1
  icon_zalod
  images