KIỂM NGHIỆM THỊT LỢN THEO CÁC CHỈ TIÊU NÀO

5 đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

tieuchuansanphamvn@gmail.com

0934 475 393

Menu
KIỂM NGHIỆM THỊT LỢN THEO CÁC CHỈ TIÊU NÀO

  Thịt lợn là nguồn cung cấp protein và lipid chính trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình, thịt cũng là nguồn cung cấp các acid amin thiết yếu cho cơ thể. Ngoài ra thịt lợn còn dùng làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm khác trong chuỗi thực phẩm và thức ăn chăn nuôi.

  Có rất nhiều sản phẩm được tạo ra từ thịt lợn, món ăn dạng phổ thông được lựa chọn nhiều nhất trong mâm cơm người Việt. Các sản phẩm rất nổi như khô heo, xúc xích, thịt heo tươi ăn chuối của Mr Bầu Đức...

  Tuy nhiên, trong quá trình chăn nuôi, chế biến thịt và sản phẩm thịt lợn cũng có thể tồn tại hoặc phát sinh các chất ô nhiễm, tồn dư hóa chất và vi sinh vật trong sản phẩm là nguyên nhân gây ra các mối nguy về an toàn thực phẩm.

  Kiểm nghiệm thịt lợn không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của thịt lợn mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng thịt lợn. Việc phân phối và bày bán các sản phẩm thịt lợn đã được kiểm nghiệm chất lượng theo đúng yêu cầu ở các cở sở uy tín và được cơ quan kiểm tra thú y có thầm quyền cấp phép sẽ giúp nâng cao uy tín, tạo dựng lòng tin cho khách hàng.

  CÁC CHỈ TIÊU KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG THỊT LỢN

  + Chỉ tiêu chất lượng: Thường là kiểm định về hàm lượng protein, độ ẩm.

  + Chỉ tiêu vi sinh vật: Tổng số vi sinh vật hiếu khí, E. Coli, Salmonella.

  + Chỉ tiêu kim loại nặng: Hàm lượng Cadimi (Cd), Hàm lượng Chì (Pb).

  + Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và hàm lượng độc tố vi nấm.

  + Dư lượng thuốc thú y: Theo Quy chuẩn của Việt Nam quy định.

  VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CÔNG BỐ, KIỂM NGHIỆM TẠI VINAQUALITY

  + Đem ra các chỉ tiêu phù hợp quy định cũng như yêu cầu của khách hàng. Lên kế hoạch thực hiện cũng những chỉ tiêu kiểm nghiệm thích hợp, đúng với quy định pháp luật

  Việc bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm

  + Kết quả nhanh chóng, thuận tiện. Nếu cần khách hàng chỉ cần giao mẫu sản phẩm, mọi việc còn lại bên dịch vụ VINAQUALITY sẽ xử lí và giải đáp.

  Soạn thảo hồ sơ kiểm nghiệm và thực hiện kiểm nghiệm cho khách hàng.

  Mọi thắc mắc và khó khăn đối với việc kiểm nghiệm sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với VINAQUALITY, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ mọi khách hàng. 

  Hotline (call/Zalo): 0934 475 393

  Địa chỉ: Số 5 Đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

   

  Email: info@chungnhaniso.org.vn

  Website: chungnhaniso.org.vn

   

  2020 Copyright © VINAQUALITY COMPANY . All rights reserved. Design by nina.vn
  1
  icon_zalod
  images