CHỨNG NHẬN ISO 22000 CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT BÁNH MÌ

5 đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

tieuchuansanphamvn@gmail.com

0934 475 393

Menu
CHỨNG NHẬN ISO 22000 CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT BÁNH MÌ

  Giấy phép an toàn thực phẩm căn cứ Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12; Nghị định 15/2018/NĐ-CP – Quy định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn thực phẩm.

  Xin giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất/đóng gói kinh doanh bánh là tuân thủ quy định luật an toàn thực phẩm; Sản phẩm lưu hành được nhà nước công nhận hợp pháp; Khẳng định với khách hàng tiêu dùng và đối tác kinh doanh về chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn, tạo uy tín phát triển thương hiệu bền vững.

  Nên việc đạt chứng nhận  ISO 22000: 2018  - Sự đảm bảo về an toàn thực phẩm không chỉ là một dấu ấn của sự chất lượng và an toàn, mà còn là một tiêu chuẩn vàng đối với ngành sản xuất bánh nói chung và bánh mì nói riêng. Với tiêu chuẩn ISO 22000: 2018, các cơ sở sản xuất bánh mì có thể tạo ra sản phẩm không chỉ ngon mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đảm bảo rằng bánh mì được sản xuất trong môi trường an toàn và vệ sinh, từ việc lựa chọn nguyên liệu đến thành phầm.

  Vậy tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 là gì mà doanh nghiệp cần phải có?

  Không cần đạt nhiều loại chứng chỉ tốn kém mà vẫn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Chứng chỉ ISO 22000: 2018 là tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đầu tiên dành cho các doanh nghiệp tham gia vào toàn bộ chuỗi sản xuất trong ngành thực phẩm, bao gồm các nhà sản xuất chính, các công ty vận chuyển và các nhà bán lẻ. Xét trên phương diện cơ cấu và nội dung, tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 được xây dựng dựa trên các quy định dành cho một hệ thống quản lý chất lượng được xác định trong tiêu chuẩn ISO 9001 và được mở rộng để bao gồm các nguyên tắc của Hệ thống phân tích rủi ro và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP).

  Những lợi ích mà chứng nhận ISO 22000 mang đến cho doanh nghiệp.

  Ngày nay, khi tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm được đề cao, ISO 22000: 2018 có vai trò như một sự khẳng định về độ uy tín của doanh nghiệp. Sở hữu chứng nhận ISO 22000: 2018 sẽ mang đến cho đơn vị doanh nghiệp rất nhiều lợi ích thiết thực về cả thương hiệu và công việc kinh doanh như:

  • Về thương hiệu

  - Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng

  - Tạo dựng niềm tin cho khách hàng về sản phẩm doanh nghiệp cung cấp

  • Về kinh doanh

  - Tạo ưu thế trong quá trình tìm kiếm đối tác và xuất khẩu hàng hóa

  - Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường

  Ngoài ra, việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 vào hệ thống quản lý cũng mang đến cho doanh nghiệp không ít lợi ích trong quá trình sản xuất như:

  • Về sản xuất

  - Cải tiến quy trình và giảm thiểu chi phí trong quá trình sản xuất

  - Kiểm soát được mức độ an toàn của thực phẩm trước khi đưa ra thị trường

  - Hạn chế tối đa các rủi ro về an toàn thực phẩm có thể xảy ra

  Dịch vụ cấp giấy chứng nhận ISO 22000 tại VINAQUALITY

              VINAQUALITY là tổ chức chứng nhận chuyên nghiệp nhất, chuyên cấp các chứng chỉ ISO có hiệu lực trong nước và trên toàn thế giới. Những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ cấp giấy chứng nhận ISO 22000: 2018 tại công ty vì:

  - Giấy chứng nhận được VINAQUALITY cấp hoàn toàn hợp pháp vì chúng tôi là tổ chức chứng nhận được cấp phép hoạt động từ các tổ chức, cơ quan ban nghành uy tín.

  - Tổ chức chứng nhận có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cấp giấy chứng nhận ISO có hiệu lực sử dụng trong nước và quốc tế.

  - Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thực hiện chuyên nghiệp trong công tác đánh giá.

  - Thời gian triển khai dịch vụ cấp giấy chứng nhận nhanh chóng, hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp.

  - Mức chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường...

  Quy trình đánh giá chứng nhận ISO ISO 22000: 2018 tại VINAQUALITY

  -----------------

  Khách hàng muốn hiểu thêm xin liên hệ cho chúng tôi 0934.475.393

  Email: info@chungnhaniso.org.vn

  Website: chungnhaniso.org.vn

  Địa chỉ: Số 5 Đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   

  2020 Copyright © VINAQUALITY COMPANY . All rights reserved. Design by nina.vn
  1
  icon_zalod
  images