Chứng nhận ISO 22000 cho chế biến đóng gói hạt Macca

5 đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

tieuchuansanphamvn@gmail.com

0934 475 393

Menu
Chứng nhận ISO 22000 cho chế biến đóng gói hạt Macca

  Hạt macca

   Hạt macca có tên gọi khác là hạt macadamia, được biết đến là một loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể. Hạt Macadamia là loại hạt có hương vị tinh tế, giống như bơ, có vị bùi ngậy, đem lại cảm giác mới lạ cho những người lần đầu được thưởng thức. Loại hạt này được coi như là một phương thuốc kỳ diệu giúp điều trị hiệu quả một số vấn đề về sức khỏe, bao gồm cải thiện hệ tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, kiểm soát cân nặng và lượng đường trong máu.

  Vậy ISO 22000 là gì mà doanh nghiệp cần phải có nó?

  ISO 22000: 2018 là bộ tiêu chuẩn quốc tế về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo đó ISO 22000: 2018 sẽ giúp cho các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất nhận biết và phát hiện được mối nguy về an toàn thực phẩm có thể xảy ra trong mọi công đoạn của dây chuyền sản xuất từ khâu nhận nguyên liệu đầu vào cho đến chế biến và thành phẩm. Nhờ đó mà sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn có chất lượng đồng đều và ổn định.

  Theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ thì sản phẩm của doanh nghiệp chế biến/ sản xuất thực phẩm đã đạt chứng nhận ISO 22000: 2018 sẽ được ưu tiên những quyền lợi sau:

  - Được miễn đăng ký chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm (VSATTP).

  Ngoài ra, luật không bắt buộc kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ.

  - Lợi ích:

  - Công nhận trên toàn cầu: Khi doanh nghiệp của bạn đạt chứng nhận ISO 22000: 2018 sẽ giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng mở rộng thị trường,được nhiều doanh nghiệp trên thế giới quan tâm đến mở ra cơ hội cho doanh nghiệp bạn phát triển sang nước ngoài. Gia tăng lợi thế cạnh tranh

  - Tạo niềm tin giữa các bên liên quan: ISO 22000: 2018 là tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm cùng với các thực hành kiểm soát mối nguy giúp tăng thêm niềm tin cho các bên có liên quan, các nhà cung cấp trong doanh nghiệp. Đặt biệt tạo niềm tin cho khách hàng và cho đối tác.

  - Uy tính minh bạch: Doanh nghiệp đạt chứng chỉ ISO 22000: 2018 được xem là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt về an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp ra thị trường sản phẩm chất lượng và uy tính.

  - Cải tiến liên tục hoạt động kinh doanh: Việc liên tục cập nhật và cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm giúp doanh nghiệp cải thiện hoạt động kinh doanh tốt hơn, đồng thời giúp doanh nghiệp giảm giá thành sản phẩm do giảm chi phí xử lý sản phẩm hư hỏng, giúp nâng cao năng suất và doanh thu cho doanh nghiệp.

  - Giảm rủi ro sai sót và khiếu nại: Khi doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 sẽ giảm được rủi ro sai sót và khiếu nại trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm vì tuân thủ theo các yêu cầu luật định. Từ đó các sản phẩm bị hư hỏng sẽ dễ dàng phát hiện và xử lý kịp thời, tránh các sản phẩm kém chất lượng đến tay người tiêu dùng chính là giảm nguy cơ bị khiếu nại từ phía khách hàng, nâng cao uy tính hình ảnh của doanh nghiệp.

  Yêu cầu giấy cấp giấy chứng nhận 22000 ở đâu?

  Nói về độ tin cậy, uy tín, chất lượng thì không thể không nói đến VINAQUALITY – Công ty đi đầu trong lĩnh vực cấp giấy chứng nhận/chứng chỉ ISO 22000: 2018.

  Hồ sơ cấp giấy chứng nhận tối ưu cho Doanh nghiệp, không rườm rà, không phát sinh phụ phí, có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, miễn phí, cùng với các Chuyên gia đánh giá với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trình độ cao.

  Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay:

  Hotline: 0934.475.393 

  Email: info@chungnhaniso.org.vn

  Website: chungnhaniso.org.vn

  Địa chỉ: Số 5 Đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  2020 Copyright © VINAQUALITY COMPANY . All rights reserved. Design by nina.vn
  1
  icon_zalod
  images