CHỨNG NHẬN HACCP CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT BÁNH MÌ

5 đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

tieuchuansanphamvn@gmail.com

0934 475 393

Menu
CHỨNG NHẬN HACCP CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT BÁNH MÌ

    “Bánh mì”, cái tên thân thương đã in sâu trong tâm trí của bao người con đất Việt, trở thành niềm tự hào của dân tộc và là một trong những đại diện cho tinh hoa ẩm thực Việt. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, bánh mì Việt Nam giờ đây đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia và để lại dấu ấn trong nền ẩm thực thế giới.

    Điều làm nên sự khác biệt của bánh mì Việt Nam chính là lớp vỏ ngoài giòn rụm, bên trong xốp mềm. Đặc biệt là phần ruột rỗng để cho thêm các loại nhân như thịt, pate, trứng, rau thơm,... Đây cũng là lý do khiến bánh mì trở nên nổi danh trên khắp thế giới. Vì vậy mà việc quan tâm đến chất lượng của bánh mì cũng như khâu sản xuất được người tiêu dùng ngày càng quan tâm và chú trọng.

    Vậy làm sao để doanh nghiệp sản xuất kinh doanh “Bánh mì” chứng minh được sản phẩm của doanh nghiệp mình AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG trước người tiêu dùng, khách hàng, đối tác trong và ngoài nước?

    => Tiêu chuẩn HACCP còn được gọi là phân tích mối nguy hại và kiểm sát điểm tới hạn. Đây là phương pháp hiệu quả được sử dụng toàn cầu nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất “Bánh mì” nhận diện, ngăn ngừa những mối nguy hại của thực phẩm để đạt được thỏa mãn yêu cầu luật định và đáp ứng được nhu cầu mong muốn của khách hàng.

    Lợi ích của khi doanh nghiệp sản xuất “Bánh mì” sở hữu giấy chứng nhận HACCP

    • Nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm, tăng tính cạnh tranh, giúp chiếm lĩnh thị trường xuất khẩu
    • Giúp các doanh nghiệp sản xuất thuận lợi hơn trong việc đàm phán, kí kết hợp đồng trong nước và quốc tế
    • Đảm bảo chất lượng an toàn cho người tiêu dùng, sức khỏe cộng đồng. Giảm thiểu những sản phẩm bị hư hỏng và sản phẩm thu hồi
    • Đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan, tổ chức, chức năng thẩm quyền.
    • Tạo được lòng tin vền vững cho khách hàng và đối tác.
    • Là bước đệm quan trọng cho việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000.
    • Tiết kiệm được thời gian quản lý và những chi phí phát sinh liên quan

    Quy trình cấp giấy chứng nhận HACCP

    Quy trình cấp giấy chứng nhận HACCP tại Công ty Cổ phần chứng nhận chất lượng VinaQuality gồm 7 bước được thực hiện theo trình tự như sau:

    Bước 1: Đăng ký và thực hiện trao đổi thông tin

    Bước 2: Chuẩn bị thực hiện đánh giá tài liệu

    Bước 3: Thực hiện đánh giá cấp chứng nhận

    Bước 4: Thẩm xét hồ sơ

    Bước 5: Cấp chứng nhận HACCP và dấu chứng nhận

    Bước 6: Đánh giá giám sát hằng năm

    Bước 7: Đánh giá chứng nhận lại 

    Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn tổ chức chứng nhận chất lượng VinaQuality?

    1. Thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lí phù hợp cho mọi doanh nghiệp
    2. Đội ngũ chuyên gia đánh giá chứng nhận của công ty VinaQuality là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm.
    3. Thủ tục thực hiện nhanh chóng, được tư vấn miễn phí các hạng mục đang thực hiện cùng VINAQUALITY trong suốt quá trình hợp tác.
    4. Đào tạo kiến thức, xây dựng hệ thống tài liệu và đánh giá nội bộ về HACC
    5. Bảo hành dịch vụ qua hỗ trợ đánh giá định kỳ và cải tiến doanh nghiệp hàng năm

    VINAQUALITY là đơn vị cấp chứng nhận HACCP uy tín và được sự cấp phép chỉ định năng lực đánh giá chứng nhận HACCP (Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) từ Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam.

    Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay: 0934.475.393

    Email: info@chungnhaniso.org.vn 

    Website: chungnhaniso.org.vn

    Địa chỉ: Số 5 Đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

    2020 Copyright © VINAQUALITY COMPANY . All rights reserved. Design by nina.vn
    1
    icon_zalod
    images