Đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001 cho lĩnh vực giáo dục, trường học, Cao đẳng, Đại học, Mầm non

5 đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

tieuchuansanphamvn@gmail.com

0934 475 393

Menu
Đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001 cho lĩnh vực giáo dục, trường học, Cao đẳng, Đại học, Mầm non

  Hiện nay, để nâng cao vị thế, uy tín, sự chuyên nghiệp trong thời đại 4.0 thì các cơ sở trường học, trung tâm đã và đang dần lựa chọn việc quản lý chất lượng đào tạo dạy học của mình bằng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. ISO (International Organization for Standardization) là công cụ để quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.  Chứng nhận ISO 9001 hiện nay không còn quá xa lạ. Sau đây, VinaQuality sẽ đi vào vấn đề đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 9001 cho các cơ sở là trường học: Cao đẳng, Đại Học, Mầm non, dạy nghề…vv

  1.Quy trình áp dụng ISO 9001 vào lĩnh vực giáo dục, trường học, Cao đẳng, Đại học, Mầm non.

  VinaQuality sẽ lựa chọn các chuyên gia giàu kinh nghiệm để đánh giá và cấp chứng nhận cho đơn vị trường học. Việc cấp chứng nhận chuyên gia cho lĩnh vực hành chính công theo Thông tư số 26/2014/TT-BKHCN ngày 10/10/2014 và việc tổ chức đào tạo, cấp giấy chứng nhận ISO cũng phải thực hiện theo thông tư này.

   Các giai đoạn cơ bản gồm:

           - Giai đoạn 1: Làm việc, Khảo sát đánh giá và xác định ban đầu.

           - Giai đoạn 2: Xây dựng và áp dụng hệ thống tài liệu. Đào tạo.

           - Giai đoạn 3: Xem xét đánh giá hệ thống

           - Giai đoạn 4: Cấp chứng nhận ISO 9001

           - Giai đoạn 5: Tái thẩm định đánh giá hàng năm

  Thông thường tổng thời gian để hoàn tất quá trình đào tạo, đánh giá, chứng nhận ISO 9001 này là 03-05 tháng. Có thê xem xét rút gọn vài bước trong giới hạn cho phép.

  2. Các yêu cầu để áp dụng ISO  9001 cho lĩnh vực giáo dục, trường học, cao đẳng, đại học, mầm non hiệu quả

   

  Để có thể xây dựng áp dụng ISO 9001 chuyên nghiệp thì cần nhất chính là có sự đồng tâm, cam kết, nhất trí của mọi người trong Trường học (từ lãnh đạo cấp cao đến nhân viên).

  Ban lãnh đạo trường học cần nên xây dựng bảng kế hoạch để đạt được các mục tiêu như sau:

   

  • Mục tiêu tài chính
  • Mục tiêu thoả mãn xã hội (học viên, phụ huynh, các tổ chức tuyển dụng học viên tốt nghiệp, các cơ quan quản lý cấp trên, …)
  • Mục tiêu về chất lượng học viên tốt nghiệp, đề tài nghiên cứu, kiến thức, …
  • Mục tiêu về các hoạt động và các quá trình nội bộ trong Trường học (chất lượng dạy và học, tuyển sinh, môi trường học tập, hoạt động nghiên cứu khoa học, …).
  • Mục tiêu về kết quả hoạt động của nhà cung cấp (nhà cung cấp trang thiết bị, dụng cụ học tập, các cán bộ thỉnh giảng, …)
  • Mục tiêu phát triển và thỏa mãn cán bộ, nhân viên

  Cần đưa tất cả các phòng ban, các khoa vào phạm vi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và cần nhận dạng đúng nhiệm vụ của từng phòng ban tương ứng với các điều khoản trong ISO 9001, như vậy sẽ dễ dàng hơn cho việc xây dựng và áp dụng kịp thời

  Hệ thống tài liệu ban hành trong nội bộ trường học, trường cao đẳng, đại học phải ban hành dưới dạng văn bản và được kiểm soát theo hệ thống

  Để được cung cấp dịch vụ chứng nhận uy tín, Quý khách hàng hãy liên hệ VinaQuality. Chúng tôi hân hạnh là 01 trong những đơn vị tư vấn xây dựng áp dụng chứng chỉ ISO 9001 cho lĩnh vực giáo dục, các Trường học, Đại học, Cao đẳng, Mầm non… tận tình và chất lượng theo đúng trình tự nhà nước đề ra, đảm bảo hệ thống vận hành tốt, và có nhiều đối tác trên mọi tỉnh thành.

  Ngoài ra, chúng tôi còn hậu mãi pháp lý về Chứng chỉ đã cấp; cung cấp các dịch vụ pháp lý khác giúp quý khách hàng an tâm vận hành hệ thống.

   Hotline: 0934 475393

  2020 Copyright © VINAQUALITY COMPANY . All rights reserved. Design by nina.vn
  1
  icon_zalod
  images